6868646 Business Chọn TV của bạn để thưởng thức trận bóng đá trong mùa giải này

Chọn TV của bạn để thưởng thức trận bóng đá trong mùa giải này

Mùa giải 2009 đã qua đi, tốc độ và sức mạnh của thế giới bóng đá đã bước sang năm 2010. Bạn đã chuẩn bị sẵn một chiếc tivi xịn để thưởng thức những trận cầu đặc sắc ở mùa giải này chưa? Bạn có thể phân vân nên mua TV kích thước 46 ” hay kích thước 50 ”. Dưới đây là một số mẹo bạn cần suy nghĩ trước khi lựa chọn.

1. Vị trí TV

Tùy theo điều kiện căn phòng của bạn, bao gồm cả kích thước, ánh sáng và sở thích cá nhân, bạn có thể đặt TV ở một nơi thoải mái.

Nói chung, người ta đề xuất rằng TV từ 37 inch trở lên có thể được đặt trong phòng chính để giải trí cho nhiều người hơn và từ 37 inch trở xuống có thể được đặt trong phòng ngủ vì chức năng của nó và sự riêng tư của bạn.

Ánh sáng trong phòng cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của bạn. Lóa mắt là một trong những cản trở nhất khi xem TV. HDTV LCD là sự lựa chọn  hlv mourinho tốt hơn của bạn đối với độ sáng và độ phản chiếu của TV. Trong khi đó, ánh sáng trong cửa có thể khiến TV của bạn bị mờ màu. Nhưng bóng tối hoàn toàn có thể gây mỏi mắt. Do đó, bạn cần đo độ chiếu sáng phù hợp nhất.

2. Loại và Kích cỡ

Chắc chắn rằng bạn không muốn bị gián đoạn bởi sự biến dạng hình ảnh và hiện tượng cắt ảnh dữ dội, và bạn cũng cần một kích thước lớn hơn để thưởng thức một trò chơi thực sự.

Tuy nhiên, quy luật là TV plasma có thể hiển thị hình ảnh sống động hơn và góc nhìn cũng tuyệt vời, TV LCD không chỉ có những phẩm chất trên mà còn có tuổi thọ cao. Ngoài ra, TV Plasma có giá tốt hơn TV LCD. Nhưng đối với một TV nhỏ hoặc có kích thước đa phương tiện, TV LCD được khuyến nghị với giá cả hợp lý.

Đối với tài liệu tham khảo, bạn sẽ tìm thấy những chiếc TV giá rẻ và phù hợp nhất bao gồm hai mươi thương hiệu nổi tiếng tại Dealsvista.com, nơi báo cáo các phiếu giảm giá tốt nhất, giá thấp nhất và giao dịch hấp dẫn nhất. Không có nghi ngờ gì rằng một chiếc TV tốt sẽ đáp ứng cho bạn một mùa giải bóng đá tuyệt vời này.